INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว พร้องระบบ AI

Wilawan 0
INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว

INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว พร้องระบบ AI Insta360 GO 2 กลับมาอีกครั้ง ขนาดเล็กจิ๋วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสามารถทวีคูณ ด้วยหน้าเลนส์มุมกว้างในรูปแบบ POV หรือ Ultra-Wide รับภาพมุม 120 องศา พร้อมเซ็นเซอร์คุณภาพสูงขนาด 1/2.3 นิ้ว ความละเอียดระดับสูงสุด 2K และโหมดการถ่ายภาพ/วิดีโอ ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกของการใช้งานให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นมากกว่าการถ่ายบนสมาร์ทโฟนทั่วๆไป

INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว พร้องระบบ AI

1. กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลก เอาขึ้นโดรนได้ ติดกับอะไรก็ได้ ได้มุมมองที่คาดไม่ถึง

INSTA360 GO 2 เป็นกล้องแอคชั่นที่เล็กที่สุดในโลก โดยมีน้ำหนักเพียง  26.5 กรัมจัดวางมุมไหนก็ได้ สร้างสรรค์มุมมองที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง ด้วยขนาดที่เล็กมาก จึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ยึดติดกับอุปกรณ์ได้หลากหลายจึงให้มุมมองภาพที่สนุก ตื่นเต้นและเร้าใจ

INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว

2. ภาพสวย ชัดเจนทั้งแสงและสีสัน กันสั่นในตัว

ด้วยคคุณสมบัติของกล้องภาพละเอียดสูงสุด 3 ล้านพิกเซล รูรับแสง 2.2 ISO 100-3200 จึงชดเชยแสงได้ดี ถ่ายในที่แสงน้อยได้ ถ่ายวิดีโอความละเอียด 3K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที VDO coding H.264 จึงให้รายละเอียดสีสันที่แม่นยำ ชัดเจน สีไม่เพี้ยน 

และฟีเจอร์การถ่ายภาพ และโหมดถ่ายภาพเช่น  HDR จึงช่วยเก็บภาพความประทับใจได้อย่างสวยงาม และบันทึกได้ในตัวถึง 32GB ใช้งานได้จริงประมาณ 28GB ทั้งยังรองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบไฟล์ raw จึงนำไฟล์ไปปรับแต่งเพิ่มได้อีก มีระบบกันสั่นถึง 6 แกนเพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมแบบแอคชั่น และการเคลื่อนที่อย่างสุดตัว ภาพที่ได้จึงชัดเจนและวิดีโอไม่สั่นไหวจึงให้งานภาพนิ่งและวิดีโอที่มีคุณภาพ 

3. เล่าเรื่องราวได้อย่างสวยงาม และมีเอกลักษณ์ด้วยไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่น

มุมมองที่น่าสนใจที่สร้างความตื่นเต้น แปลก และแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ จาก ไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่นเพื่อการเล่าเรื่องที่สมบูรณ์มากขึ้น ทั้งดึงอารมณ์ กระชับความรู้สึก หรือปล่อยให้ไหลไปตามเรื่องราวที่นุ่มนวล

INSTA360 GO 2 กล้องจิ๋วแต่แจ๋ว

4. ถ่ายภาพหรือวิดีโอมาก่อนแล้วเลือกมุมปรับขนาดทีหลังได้ ตกแต่งและแก้ไขวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ 

Insta360 GO 2 จะเก็บภาพมาแบบโดยรวมซึ่งสามารถเก็บรายละเอียดได้ทั้ง 360 องศา ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถเลือกมุมภาพ ครอปตัดมาเพื่อนำมาใช้งานได้ทีหลัง ทั้งยังเลือกปรับขนาดภาพได้ทั้ง 9:16 ,1:1 และ 16:9 เพื่อให้เหมาะกับแพลทฟอร์มที่ต้องการ

และสามารถใช้งานต้นแบบงานวิดีโอสำเร็จรูป ที่มีให้เลือกใช้หลากหลาย สามารถตกแต่งและเลือกใช้ได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังมี AI ที่ช่วยเลือกเพลงให้มีจังหวะเหาะสมและข้ากับงานวิดีโอที่เลือกอีกด้วย 

5. ภาพดูไม่เอียงเส้นขอบฟ้าปรับเองอัตโนมัติ

การถ่ายภาพในเวลาที่ไม่มากและในขณะที่กำลังเคลื่อนที่หรือเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วงอาจจะเกิดการลาดเอียงของเส้นขอบฟ้าได้เป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับกล้อง Insta360 GO 2 มีฟีเจอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ โดยการล็อคเส้นของฟ้า ไม่ให้เอียง ซึ่งไม่ว่าจะเอียงกล้องมากเท่าไหร่ ภาพและวิดีโอที่ได้ก็ให้แถบเส้นของฟ้าที่ตรงได้เองอย่างอัตโนมัติ 

6. ใส่กล้องเล่นน้ำได้ ว่ายน้ำได้ โดนน้ำได้ ถ่ายภาพใต้น้ำได้ ให้ภาพใต้น้ำสวยสว่างใส

ตัวกล้อง Insta360 GO 2 กันน้ำได้ลึกถึง 4 เมตร จึงสามารถใส่กล้องเพื่อเล่นน่ำ ว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมทางน้ำได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก การถ่ายภาพใต้น้ำทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์ตัวช่วย AquaVision ที่ปรับชดเชยแสงเพื่อให้เห็นภาพชัดสว่างใส เก็บรายละเอียดของสีสันและแสงใต้น้ำได้อย่างสวยงามให้ภาพใต้น้ำสวย สว่างใส ชัดเจน 

7. เคสทำงานได้อเนกประสงค์ เป็นทั้งเคส ชาร์จไฟได้ในตัว เป็นขาตั้งกล้องและเป็นรีโมทคอนโทรล

ตัวเคสสำหรับใส่กล้องนอกจากจะปกป้องกล้องจากการกระแทก เก็บรักษากล้องแล้ว ตัวเคสยังเป็นกล่องที่สามารถชาร์จไฟให้กับตัวกล้อง Insta360 GO 2 ได้ ยืดระยะเวลากล้องเพื่อให้ใช้งานได้นานสุดถึงสองชั่วโมงกว่า กางส่วนฐานออก ทำหน้าที่เป็นขาตั้งกล้องได้และยังเป็นรีโมทคอนโทรลความคุมการทำงานของกล้องได้อีกด้วย

Tags: